น้ำหนักตัวลูก

สอบถามแม่คุณแม่ที่คลอดแล้วค่ะ น้ำหนักตัวลูกตอนซาวด์ในท้องกับคอนคลอดจริง ต่างกับไหมค่ะ ตอนนี้เรา 38 สัปดาห์ ซาวด์น้ำหนักได้ 3971 กรัม

2 ตอบกลับ

ใกล้เคียงกันค่ะแม่ ปล; น้องสมบูรณ์เชียว น่ารักแน่ๆเลยค่ะ เราก็เกิดมาเกือบ 5 โลค่ะ คุณแม่ต้องผ่าคลอดเลย หมอกับพยาบาลอึ้งกันทั้งห้องเลยค่ะ 55555

5y ago

คุณแม่เราจ้า ท่านผ่าตอน 40 สัปดาห์จ้า สุขภาพแข็งแรงดีทั้งคุณแม่เราและลูก(คือเราเองค่ะ เด็กยักษ์เกือบ 5 โล 555555)จ้า

ของเค้าตรงนะค่ะแม่ ตรงเด้ะเลย แค่เพศไม่เห็น 😂😂😂