น้ำหนักตัวลูก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ 25+6 น้องหนัก1,162 กรัม ตัวใหญ่เกินไปมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็เกินไปเป็นเดือนค่ะ แม่เลยลดของบำรุงค่ะ แม่จะบำรุงหนักๆอีกทีตอนท้องแก่เลยค่ะ

2y ago

ของเค้ามีบำรุงนม จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ แต่เค้าไม่ทานของหวานกับน้ำตาลค่ะ ไม่ทานของจุกจิก ทานข้าวแค่ 3 มื้อค่ะ น้ำหนักน้องก็ยังเกินอยู่ดี

น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์นะคะถ้าตามน้ำหนักเเล้วก็ประมาณ29วีคค่ะ เเต่เราว่าดีนะคะ☺️

2y ago

ค่ะแม่ หมอก็ไม่ได้บอกว่าตัวใหญ่เเต่เราคิดว่าตัวใหญ่ หมอบอกตามเกณประมาณ700กรัมเกินไม่เป็นไรหมอบอกมาแค่นี้ค่ะ

เคาว่าเกินน่ะ คุณเเม่ลองหาในกูเกิ้ลคะ เกณฑ์น้ำหนักลูกในท้องเเต่ละวีค