น้ำหนักตัวลูก

38​+2w. วันนี้ไปตรวจหมอดูน้ำหนักลูกบอก​ 2,300​ กรัม​ บำรุงทุกอย่างแต่ทำใมน้ำหนักลูกก้อยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะกลัวคลอดออกมาน้องจะตัวเล็ก​ แม่บ้านไหนเจอปัญหานี้ไหมค่ะอยากทราบว่าถ้าน้องคลอดจ่ะมีสิทเกิน​ 2,500​ กรัมไหม?

1 ตอบกลับ

มีสิทธิค่ะ บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด 3,133 แต่ตอนคลอด 3,470 ค่ะ