สอบถามหน่อยค่ะ

สอบามเเม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์36สัปดาห์มีน้ำนมไหลออกจากเต้านมเอง เป็นอันตรายมั้ยค่ะ เเละมีอาการปวดคัดเต้านมมาก ควรบีบออกมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

ล้ะก้ออายุครรภ์ มันจะครบกำหนดเเล้วด้วย จะคลอดก้อไม่น่าเป็นอะไรค่ะ แต่ถ้าต่ำกว่า36 ไม่น่าจะโอเคร ของเเม่เป็น 37วีค บีบ ออก กะปกติดีค่ะตอนนี้ยังไม่คลอดเลย อยากคลอดจะเเย่ 38จะ39ยุเเล้ว