แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วเป็นตกขาวเยอะๆบ้างมั้ยค่ะ เกิดจากอะไร เป็นอันตรายมั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เกิดจากฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้น ตกขาวเลยมากขึ้น แต่ต้องเป็นตกขาวที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และไม่คันนะคะ ถ้าไม่งั้นผิดปกติต้องหาหมอค่ะ

ปกติค่ะ แต่สีกลิ่นต้องไม่ผิดปกติ