ผ่าคลอด

สอบภามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ​ ว่าแม่ๆเลือกวันผ่าฤกษ์​ดีฤกษ์​มงคลกันรึเปล่าค่ะหรือว่าผ่าคลอดตามที่หมอระบุให้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอให้สัปดาห์ที่คลอดมา และให้เราเลือกวันเอาเองค่ะ เราก้เลือกวันที่ดีสุดในสัปดาห์นั้นค่ะ