เรื่องการนอน

สอบทามหน่อยค่ะถ้าตอนกลางคืนเรานอนดึกมากรึบางคืนไม่นอนเรยและกินทั้งคืนแต่มานอนตอนเช้าทั้งวัน...มีผลอะไรกับลูกในท้องรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนก้มี บางคนก้ไม่มีนะค่ะ พี่รุ้จักเราเค้านอนเรวตื่นเช้าตลอดการตั้งครรภ์ ลูกออกมาก้แทบจะไม่เคยตื่นมาเล่นกลางคืน แต่ส่วนตัวเราตอนท้องแก่ บางวันนอนเช้า บางวันตี2-4 แต่ลูกออกมาก้แทบจะไม่ตื่นมาเล่นเลย แต่เดกอยุ่ที่เราฝึกด้วยค่ะว่าจะให้เค้านอนกลางวันตื่นกลางคืน รึจะให้นอนกลางคืนตื่นเล่นกลางวัน มีผลต่อเดกแต่อาจไม่มาก แต่ฝึกได้ค่ะ อยุ่ที่คุณแม่

แม่ต้องพักผ่อนเยอะๆค่ะ ลูกอาจตัวเล็กได้นะคะ