เรื่องการนอน

แม่ๆคนไหนนอนเยอะบ้างค่ะ เขาว่าคนท้องนอนเยอะจะคลอดอยากจิงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะคุณแม่^^ช่วงท้อง คุณแม่อาจมีอาการง่วงนอน นอนเยอะขึ้น เป็นเรื่องปกติค่ะ คุณหมอเราบอกมา อันที่จริงถ้างีบกลางวันได้ ก็ควรงีบด้วยซ้ำค่ะ เป็นธรรมชาติที่ร่างกายอยากให้เราพักเยอะๆ เพราะมีเจ้าตัวน้อยอยู่ในท้องค่ะ

5y ago

ยินดีค่า^^