เรื่องการนอน

มีลูกๆบ้านไหนไม่ค่อยนอนบ้างค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

จัดห้องนอน สภาพแวดล้อมให้เหมาะกับการนอนค่ะ และไม่ควรให้กินนมมากไปก่อนนอนจะทำให้ท้องอืด แน่นท้อง ทารกควรนอน 14-18 ชั่วโมง/วัน และตื่นทุก 1-3 ชั่วโมงค่ะ พอเข้าสี่เดือนแล้วค่อยนอนน้อยลงเหลือ 9-12 ชั่วโมงต่อวัน

2mo ago

ขอบคุนค่ะ