มีแม่ๆท่านไหนบ้างคะไปอัลตร้าซาวด์ลูกเห็นไม่ชัดบ้างค่ะบ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่เห็นหน้าเลย

สอบถามๆแม่หน่อยคร้ มีคุณแม่ท่านไหนเห็นไม่ชัดเหมื่อนแม่บ้านนี้ไหมค่ะบ้านนี้ไปหาหมอทีไหนไม่เหนเจ้าตัวเล็กสักทีเลยค่ะ หรือลูกเราตัวเล็กไปค่ะ แม่บ้านนี้6เดือนแล้ว กำเนิดคลอด3ก.คค่ะ

15 ตอบกลับ

เห็นแค่ด้านข้างตอน 6 เดือนค่ะ ที่เหลือศอกบ้าง หัวล้านบ้าง หลังบ้างค่ะ 😂 บิดหนีสุดฤทธิ์ จนหมอบอกดูตอนคลอดที่เดียวเนาะแม่

3y ago

ไปซาวนด์ 4 มิติแยกได้นะคะแม่ เห็นชัดมากกกกค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า ( 3 ก.ค. )ตอนซาวเราก็ไม่เห็นหน้าลูกค่า อาจด้วยตัวเราเองอ้วนผนังท้องหนา เลยเห็นไม่ค่อยชัด

3y ago

ลูกบ้านดู้นดิ้นดีไหค่ะ

บ้านนี้น้องหันหน้าหันทุกมุมให้ดูเลยค่ะ 18w4d ได้เห็นตาจมูกปากคุณหมอบอกทุกส่วนเลยค่ะ

ไปซาวมาน้องหันหลังให้ดู ซาวเจอมือน้อยๆเท้าน้อยๆ ไม่ให้เห็นหน้าเห็นเพศเลยจ้า

ลุงหมอซาว4มิติให้ค่ะ อายุครรภ์28w6d น่องมีเอามือบังเลยยังเห็นหน้าไม่ชัดเท่าไร

บ้านนี้ซาวกี่รอบๆนอนคว่ำใส่แม่ตลอดจะดูเพศก็ไม่ให้ดูคะแม่เศร้าทุกครั้ง😭

3y ago

ขอบคุณคะแม่ หนักหน่วงจริงๆคะ

น้องเอามือปิดหน้ารึเปล่าคะ? ของเราซาวน์ทีไรเอาแขนเอามือมาบังตลอดเลย

ตอนนี้ 31 w.1d. ยังไม่เคยได้เห็นเลยค่ะ ชอบเอามือบัง แล้วคว่ำหน้าตลอด

บ้านนี้ยังไม่เห็นหน้ายังไม่รู้เพศเลยค่ะ จะเปลี่ยนคลินิกละ🤣

บ้านนี้9เดือนแล้วแม่ หน้าไม่เคยเห็นสักที เพศก็แอบดีมาก5555