มีแม่ๆท่านไหนบ้างคะไปอัลตร้าซาวด์ลูกเห็นไม่ชัดบ้างค่ะบ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่เห็นหน้าเลย

สอบถามๆแม่หน่อยคร้ มีคุณแม่ท่านไหนเห็นไม่ชัดเหมื่อนแม่บ้านนี้ไหมค่ะบ้านนี้ไปหาหมอทีไหนไม่เหนเจ้าตัวเล็กสักทีเลยค่ะ หรือลูกเราตัวเล็กไปค่ะ แม่บ้านนี้6เดือนแล้ว กำเนิดคลอด3ก.คค่ะ

15 ตอบกลับ

เราลูกนอนคว่ำตลอด แต่อ้าขาให้ดูจู๋อยู่ค่ะ 18w2d

บ้านนี้ปิดหน้าตลอดเลยคะ คลอด22กค

บ้านนี้มีแอบมองแม่ค่ะ555

บ้านนี้กำหนดคลอด1ก.ค..คะ

บ้านนี้5เดือน

3y ago

ตอนนี้340ค่ะ