สอบถามแม้แม่หน่อยค่ะตั้งท้องได้เกือบ2เดือนแล้วมีพี่คนโตอายุ 1ขวบ3เดือนเวลาออกไปข้างนอกแม่แม่ใช้ที่สะพายเป้แบบไหนกันค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

สะพายแบบให้คุณพ่อสะพายให้ค่ะ สบายที่สุดเลย