1ขวบ 3 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เมนูเด็กอ้วนเลยค่ะ ชีสเนยสำหรับเด็ก 1 ขวบ เนยเราใช้ตราจิงโจ้ห่อขาว ชีสเราใช้ชีสแท่งตราบลูด้าใน 7-11 ทำเมนูให้ทาน อโวคาโด้ มัน น้ำมันมะกอก เนื้อสัตว์ ไข่ เมนูทอด เมนูและข้อมูลชีส เนย แม่ไปตามเพจ โบนัส ครับผม ดูค่ะ มีบอกไว้ แนะนำดี ข้อมูลครบ เมนูเยอะทำตามง่าย