น้ำหนักลูกน้อย

สอบถามแม่ๆๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35 สัปดาห์กับ3วัน น้องน้ำหนัง1800 ค่ะ น้ำหนักน้อยมากค่ะ มีวิธีให้น้ำหนักน้องขึ้นไม่ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไข่ต้ม นม กล้วยค่ะ บ้านนี้มาบำรุงเอาเดือนสุดท้ายเพราะเเพ้ท้องหนักมาก ข้าวไม่ค่อยกินส่วนมากจะกินผลไม้ นม กล้วย ไข่ เป็นหลักคลอดน้องนน.2970g.ค่ะ

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมกับน้ำเต้าหู้ (สลับกันไป) กล้วยน้ำว้า กินตามนี้ นน. ลงน้องแน่นอนค่ะ

ทานอาหานให้ครบ5หมู่ค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆ ไข่ขาว นม กล้วย

กินนมตาหมีคะนําหนักเพิ่มแน่นอนคะ

ไข่ต้ม นม กล้วยค่ะ