ของใช้เตรียมคลอด

สอบถามแม่ๆในนี้ค่ะมีใครเคยคลอดที่ รพ มทส โคราชมั้ยคะ ตัองเตรียมของใช้อะไรบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่่ะ

2 ตอบกลับ

นี้เคยฝากค่ะ แต่ละโรงบาลจะให้เตรียมของตามใจคุณแม่เลยค่ะ โรงพยาบาลรัฐแล้วแต่คุณแม่จะเตรียมเลยค่ะ เคยฝาก มทส แต่ต้องกลับไปฝากเทพรัตน์เหมือนเดิม เพราะเคยฝากที่เทพรัตน์ ไว้ใจมากกว่าโรงบาล มทส

คุณแม่จะใช้เป็น ผ้าอ้อมหรือแพมเพิส ก็ได้ค่ะ เสื้อผ้าของใช้แล้วแต่เราสะดวกค่ะ