ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ

สอบถามแม่ๆในกลุ่มหน่อยค่ะ ใครคลอดโรงพยาบาลหาดใหญ่บ้างค่ะ แล้วในกรณีเรามีสิทธิ์บัตร 30 บาท เราต้องจ่ายเท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏💞❤️

1 ตอบกลับ

ถ้ารพ.รัฐและมีสิทธิบัตรทองคลอดก็เสียแค่30 นอกจากห้องพิเศษจะเสียค่าห้อง