ตัวเล็กนั่งตอนกี่เดือนค่ะ

สอบถามแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ ลูกของแม่ๆนั่งได้ตอนน้องกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 6เดือน 15 วันแล้วยังนั่งไม่เป็นเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านแม่น้องคว่ำตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่คว่าเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้คว่ำตั้งแต่3เดือน แต่ยังไม่คร่อง พึ่งจะมาคร่องตอน 5เดือนค่ะ คว่ำทั้งวันเลย😂