สอบถามแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ

ลุกบ้านนี้อายุ6เดือน1วัน ทานนมตราหมีน้ำหนักน้องลดแต่ก่อนทานนมแม่น้ำ หนักน้อง6.00แต่พอทานนมตราหมีน้ำหนักน้องลดลง 5.5เป็นเพราะน้องทานนมไม่ถุกหรือเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่นมแม่ ส่วนมากเปนไขมันจากแม่น้องเลยน้ำหนักตัวขึ้นไวค่ะ อาจจะไม่ถูกกับนมด้วยมั้งค่ะ