ลูก6เดือน15วันน้องไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ

6เดือน15วันไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ กินทีไรคายทิ้งตลอด

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องบังคับค่ะ ก่อนขวบนมเป็นหลักค่ะแม่ ค่อย ๆ ป้อนไป

คุณแม่ลงบดเหลวๆเป็นน้ำให้ลูกดูนะคะ ฝึกกลืนค่ะ

9mo ago

เริ่มโอเคขึ้นกว่าเมื่อก่อนแล้วค่ะ❤️