ขอสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ ว่าแม่ๆใช่ครีมยี่ห้ออะไรทาที่ท้องกันท้องแตกลายบ้างคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น+ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ตอนแรกกลัวว่า เดือนที่ 9 จะแตกแต่รอด เลยแอบกลัวอีกทีว่าหลังคลอดจะแตก สรุปก็ไม่แตก ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้ค่ะ😊

บ้านนี้ใช้ครีมนีเวียกระปุกสีน้ำเงิน +ครีมEVE+ออย ค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยตอนนี้มีอาการคันค่ะแต่ยังไม่แตกลาย

เห็นเค้าว่าใช้ออยทาคะ แต่ท้องเราไม่ลายทั้งเกาทั้งคั้นโชคดีมากค่ะที่ไม่แต

บ้านนี้ใช้ นีเวียน้ำเงิน คู่กับปาล์มเมอร์ค่ะ 3ท้อง แทบไม่แตกเลย😊

บ้านนี้ใช้ 2 ยี่ห้อนี้ค่ะ ใช้ตอนท้อง3เดือน ปัจจุบัน 35w3d ยังไม่แตกค่ะ

4y ago

ใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ Pureen ค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าใช้อะไรก็ได้ ขอแค่ให้ไม่แห้ง

น้ำมันมะพร้าว+ปาล์มเมอร์+เจอเกนค่ะ

Bio oil ค่ะ 2 ท้องไม่มีแตกลายเลยค่ะ

ปาล์มเมอร์ค่ะ

บ้านนี้ใช้EVE’S