ท้องลูกสาว หรือ ชาย

สอบถามแม่ๆหลายๆคนที่มีประสบการณ์มาก่อนจ้า ตอนนี้ท้องใด้7เดือนกว่าๆแล้ว แต่ยังไม่รู้เลยว่าใด้ลูกสาวหรือลูกชาย. ตอนหมออัลตราซาวด์ให้ช่วง5เดือนก็ไม่เห็น แต่ช่วง1-3เดือนแรกแพ้ท้องหนักมาก กินข้าวไม่ใด้ มีแต่นอน อ่อนเพลียมากค่ะ ถึง4เดือนเริ่มหายจนถึงตอนนี้ค่ะ รักแร้ดำมาก สิวขึ้นเต็มหลัง แต่อาการที่ไม่หายคือนอนเยอะ ?

2 ตอบกลับ

รอซาว บอกให้ลูกอ้าขาดเยอะๆ555 หรือไม่ก็ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ