3เดือนกว่าๆแล้ว

1 เม.ย ปจด ครั้งสุดท้าย (ปล่อยนอกตลอด) มาหลังสงกรานต์เพิ่งปล่อย แต่ช่วง20ต้นๆตรวจยังไม่เจอเพิ่งมาตรวจเจอวันที่ 27 เม.ย แต่วันนี้เพิ่งไปอัลตราซาวด์ที่คลินิกหมอบอกว่าได้3เดือนกว่าแล้ว งงมากแม่น้องมาตอนไหนก่อน!! #มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

นัดจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายคะ และตรวจได้หลังมี...14วันถึงจะขึ้น2ขีด😊