มีเเม่ๆคนใหน...ใด้ฉีดวัคซีนโควิคเข็ม3บ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องใด้4เดือนที่โรงงานให้ไปฉีดเเอสต้า

2 ตอบกลับ

ไปมาเมื่อวานค่ะแม่ 4เดือนวันนี้เลยค่ะ ของแอสตร้า อาการปวดหัวอย่างเดียวค่ะ ไม่แน่ใจว่าปวดหัวแพ้ท้องรึวัคซีน เพราะก่อนไม่ได้รับวัคซีนก็ปวดหัวบ่อยๆค่ะ อย่างอื่นปกติหมดเลยค่ะ กลับมาบ้านก็แค่พักผ่อนเยอะๆไปก่อนเลยค่ะ

3y ago

เเต่ของเรากลับมาต้องทำงาน😊

เข็มสามหรอแม่ไวจัง

3y ago

ใช่ค่ะ