ลูกไม่นอนกลางวัน

ตอนนี้น้องคลอดออกมาอายุ 1 เดือนแล้ว แต่ช่วง 4-5 วันนี้น้องไม่ยอมนอนกลางวันเลย น้องตื่น 7 โมงเช้านอนอีกที 5 โมงเย็น มีบ้านไหนเป็นแบบนี้มั่ย แล้วมีวิธีทำให้ลูกนอนกลางวันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้นอนเปล เปิดเพลงโมสาร์ทให้ฟังค่ะ