ไอ เป็นหวัด

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีว่าไม่สบายไอมีน้ำมูกทานยาอะไรได้บ้างคะ จะเดินทางไป รพ.แต่ละทีก็ไม่ค่อยสะดวก🙏🏻😊

1 ตอบกลับ

ทานพาราได้คะ วันละไม่เกิน8เม็ด ทุก4-6ชม. ส่วนยาอื่นๆแนะนำไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรซื้อยาหรือหายากินเอง ถึงจะเป็นแค่แก้แพ้ก้อตาม เพราะยาบางตัวอันตรายมาก

11mo ago

หนักๆไปหาหมอเถอะคะ อย่าบ่อยให้ตัวเองทรมารเลย