เป็นหวัด ไอ

แม่ๆทีมีประสบการณ์ เป็นหวัด ไอ เจ็บคอ ระหว่างการให้นมลูก กินยาแก้หวัด แก้ไอ ได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

กินได้นะคะ แต่ให้แจ้งหมอหรือเภสัชกรว่าให้นมน้องอยู่ เค้าจะได้จ่ายยาที่แม่ให้นมสามารถกินได้ค่ะ

ทานได้คะ เวลาไปซื้อยาสามารถแจ้งเภสัชได้เลยคะ ว่าแม่ให้นมบุตร หมอจะจัดยาให้อีกแบบคะ

กินได้คะ ปรึกษาร้านขายยาคะ

ปรึกษาเภสัชกรดีกว่าค่าแม่