ประจำเดือนขาดแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่9กพ อาการเหมือนคนท้องเลยค่ะ ง่วงบ่อย ฉี่บ่อย อาเจียรลองตรวจการตั้งครรภ์วันนี้วันที่16 ขึ้นขีดเดียว มีโอกาสท้องมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

รอลุ้นสิ้นเดือนไหมคะเผื่อปจด.เลื่อน

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ เดี๋ยวลองรอลุ้นสิ้นเดือนดูค่ะ