ปวดหลัง ป่วยเป็นไข้ หงุดหงิด รู้สึกง่วงตลอดทั้งวัน ปวดฉี่บ่อย มันเป็นอาการอะไรค่ะใครรู้บ้าง?

รู้สึกว่า ปวดหลัง เหมื่อยเนื้อ เหมื่อยตัว ง่วงบ่อย ฉี่บ่อย หงุดหงิดบ่อย มันเป็นอาการของอะไรค่ะ?ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์รึยังค่ะ อาการคล้ายคนท้องเลยค่ะ

5y ago

ตรวจฉี่แรกของวันจะชัวร์สุดค่ะ