ประจำเดือนขาดมา 2 อาทิตย์

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 9-19 กพ. ค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนขาดมา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ อาทิตย์แรกที่ขาดมีอาการคัดเต้านม ณ.ตอนนี้ก็ยังคัดแล้วเจ็บๆหัวนมค่ะ ตรวจเมื่อ 3 วันที่แล้วยังขีดเดียวอยู่ แม่ๆตรวจเจอช้าสุดตอนขาดกี่วันคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนมาล่าสุด20กุมภา 66 หยุด25กุมภา 66 วันที่19มีนา66 รู้สึกคัดหน้าอกมากก็เลยตรวจดู สรุปขึ้น2ขีดค่ะ

1y ago

หือออ บ้านนี้ยังยังคัดอยู่เลยค่ะ หนักหัวนมด้วย อาการเหมือนตอนให้นมลูกตอนนมคัดเลยค่ะ

บ้านนี้ขาดไป16วันค่ะค่อยขึ้น2ขีด

1y ago

คัดเต้าค่ะแล้วก็เหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ก็ไม่เป็นซักทีค่ะ

ครึ่งเดือนค่ะ พอตรวจก็2ขีดจางๆ

1y ago

ใจเย็นๆค่ะ ถ้ารีบตรวจ น้องไม่ขึ้นให้ค่ะ แต่ถ้าช้าๆหรือรอ น้องจะขึ้นให้ เหมือนน้องเล่นตลกเลย บ้านนี้ตรวจเกือบทุกอาทิตย์ไม่ขึ้น พอหยุดตรวจ ลองตรวจเล่นๆเที่ยงคืน น้องมาเลยค่ะ

ของเค้าขาด 3วัน ขึ้น2ขีดค่ะ

1y ago

บ้านนี้ช้าไป9วันแล้วคะคัดเต้าเหมือนกันแต่ยังขีดเดียว