สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้ามีมูกเลือดสีข้นๆออกมาแต่ไม่ปวดท้องต้องไปหาหมอไหมคะตอนนี้40wแล้วลูกไม่ค่อยดิ้นเลย

1 ตอบกลับ

ไปค่ะแม่ ควรจะคลอดแล้วน้า ให้หมอตรวจเลยค่ะ

2y ago

ค่ะ ตอนนี้มีอาการเริ่มปวดท้องแล้วเลือดก็เริ่มออกมาเรื่อยๆแล้วคะ