สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยจ้า

บัตร30บาทใช้ได้แต่ในเขตบ้านเกิดหรือยังไงอ่ะค่ะไม่เข้าใจ เเม่เป็นคนศรีสะเกษ แต่แฟนเป็นคนแพร่แฟนเลยจะให้ไปคลอดที่แพร่ แล้วเราใช้บัตร30บาทได้ไหมค่ะหรือยังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์ได้ค่ะ ย้ายมาจังหวัดที่เราจะคลอดได้เลยค่ะ ติดต่อรพ ดูค่ะ

2y ago

ลองโทรสอบถาม 1330 ดูก็ได้ค่ะแม่ จะได้ข้อมูลที่ถูกต้องชัดเจนค่ะ

ต้องย้ายสิทคะแม่