ไม่สบายตอนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แม่ๆคนไหนเคยไม่สบายตอนท้องบ้างค่ะ แล้วจะมีผลกับลูกในท้องป่าวค่ะ แม่ท้องได้ 30สัปดา 1วัน ค่ะ มีไข้ ไอ มีน้ำมูก ปวดหัว เป็นมา 3วันแล้วยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นค่ะเเต่ไม่มีผลต่อลูกนะเเค่น้ำลงเพราะกินไม่ได้ น้องก็ออกมาเเข็งเเรงดี