ท้องได้ 5 เดือนแล้ว มีไข้ ไอ มีน้ำมูก มีเสมหะ ทำไงดีค่ะ

ช่วยบอกที่ค่ะ ควรไปหาหมอเลยไหม

4 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันค่ะ​ ตั้งแต่ท้องมาเป็นหวัดไป3รอบแล้วค่ะ​ แม่อย่าลืมไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่นะคะ​ เวลาเป็นหวัดจะได้ไม่รุนแรงมาก

หาหมอค่ะคุณแม่ ห้ามซื้อยามาทานเองนะคะ

ให้หมอจ่ายยาให้นะคะ

หาหมอค่ะ