ไม่สบายตอนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แม่ๆคนไหนเคยไม่สบายตอนท้องบ้างค่ะ แล้วจะมีผลกับลูกในท้องป่าวค่ะ แม่ท้องได้ 30สัปดา 1วัน ค่ะ มีไข้ ไอ มีน้ำมูก ปวดหัว เป็นมา 3วันแล้วยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นไซนัสเรื้อรัง ยังเป็นอยู่ค่ะ พ่นจมูกตลอด ตอนนี้36+1 หมอนัดผ่า 30นี้ค่ะ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะไม่สบาย กินได้แต่ยาพารา เป็นมา3วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้ก็สายพันAคะ ไอ2เดือนเลยคะ พึ่งหายได้ไม่กี่วันเอง ดื่มน้พอุ่นเยอะๆนะคะ

บ้านนี้แม่เป็นโควิดตอนท้องได้3-4 เดือนค่ะ คลอดมาปกติต่ะ

บ้านนี้36+4Wไข้ ไอ ปวดหัว เป็นมา6วันเเล้วค่ะ

ทานยาตามที่หมอจ่ายให้เลยค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

10mo ago

หาหมอแล้วจ้า หมอไห้ยามากิน