ลูกตาแฉะ

น้องได้1เดือน27วันคะ คือตาแฉะมากน้ำตาคลอเบ้าตลอดขี้ตาก็มี ชุบน้ำอุ่นเช็ดตาก็ยังไม่ดีขึ้นทายาแล้วก็แล้วแต่ก็เป็นแฉะๆเหมือนเดิมค่ะ แม่ๆท่านไหนที่มีประสบการณ์น้องตาแฉะแนะนำวิธีรักษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขยันเอาน้ำต้มสุกเช็ดบ่อยๆเรยคร้สองสามวันดีขึ้นคร้

5y ago

ขอบคุณคะ