แท้งแบบสมบูรณ์

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า พอดีเราแท้งได้​19วัน​ แล้วเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาเราวิ่งรอบหมู่บ้าน4รอบ​ แล้วปวดช่วงที่วงกลม​ ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะนานๆทีออก​กำลังกาย​ แต่มันเป็นมาหลายวันแล้ว เวลาลุกเวลานั่งทรมานมากคะเจ็บๆปวดๆตึงๆต้องค่อยๆเดิน​

แท้งแบบสมบูรณ์
1 ตอบกลับ

แม่พึ่งแท้งไปไม่ถึงเดือน ต่อให้แท้งสมบูรณ์ แต่มดลูกยังไม่เข้าที่ก็มีผลนะคะ

5y ago

แม่ไม่ลองไปหาหมอดูคะ แม่จะได้สบายใจคะ