แท้งคุกคาม

แท้งแบบสมบูรณ์ ต้องใช้เวลากี่เดือนถึงท้องใหม่ได้คะ

3 ตอบกลับ

ของเรา 3 เดือนค่ะ แท้งเมื่อ ธค มาติดเดือน มีค ค่ะ ระหว่างนี้ ทานอาหารเสริม โฟลิก รอได้เลยนะคะ

หลักๆ 3 เดือนเป็นต้นไป ระหว่างนั้นบำรุงด้วยก็ได้ค่ะพวกโฟลิค ให้ร่างกายแข็งแรงละค่อยมีค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ

คิดว่าถ้าปจด.มาได้ปกติก็น่าจะท้องได้เลยค่ะ