แท้งแบบสมบูรณ์

สอบถามหน่อยค้า? มีแม่ๆคนใหนเคยแท้งแบบสมบูรณ์มั้ยค้า​ อยากทราบว่าประจำเดือนเราจะมาอีกทีตอนใหนคะ​ ??❤️

2 ตอบกลับ

หลังแท้งแม่มีเลือดออกนานมั้ยคะ ? บ้านนี้แท้งได้อาทิตย์กว่า ยังมีเลือดซึมอยู่เลย

5y ago

หมอบอกงดมีเพศสัมพัน1เดือนคะ​ แต่ไม่ได้บอกว่าปล่อยได้อีกตอนใหนน่าจะหลังเดือนนึงแหละคะ​ ลองไปตรวจดูนะคะว่ามีอะไรค้างอยู่มั้ย​ ของเราไปซาวดูแล้วไม่มีอันตราย​ หมอให้ยาละนัดมาเรื่อยๆคะ​ แต่เราไม่ได้ไปหาหมอเลยเราไม่ว่าง​

1เดือนค๊า