ลูกมีตุ่มขึ้นตามตัวเหมือนยุงกัด เกิดจากอะไรคะ แล้วแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า น้องมีผื่นขึ้นตาม เท้า มือ แขน ขา ตัว เป็นผื่นแดงๆเหมือนยุงกัด เกิดจากน้องแพ้อาหารที่แม่กิน หรือเป็นปกติของทารกแรกเกิดคะ กังวลมากค่ะ (น้องอายุ20วันกินนมแม่ล้วนค่ะ)

ลูกมีตุ่มขึ้นตามตัวเหมือนยุงกัด เกิดจากอะไรคะ แล้วแบบนี้อันตรายมั้ยคะ
3 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ เพราะบางทีน้องอาจเป็นภูมิแพ้ค่ะ

สรุป น้องเป็นอะไรค่ะคุณแม่

พา​ไปหา​หมอ​ดีกว่า​ค่ะ​