บวมแล้วยุบ

จริงรึป่าวคะ ที่เขาบอกว่าถ้า ขา เท้า มือ บวมอยู่แล้วยุบคือใกล้จะคลอดแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้าบวมพอกดแล้วบุ๋มไม่คืนตัวให้ปรึกษาหมอคะ เพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยคะแม่

5y ago

ลองไปหาหมอดูคะแม่ บ้านนี้ครั้งแรกบวมแต่กดแล้วคืน ครั้งที่ 2 กดแล้วไม่คืน ไปหาหมอ หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ