สอบถามแม่ๆคะ

ลูกมีตุ่มแดงๆคล้ายยุงกัดบริเวณร่างกาย หน้า หน้าอก แขน ขา มือ เท้า เกิดจากอะไรคะ น้องคลอดได้10วันคะ กังวลมากเลยมือใหม่คะ

สอบถามแม่ๆคะ
1 ตอบกลับ

เป็นผดร้อนรึป่าวคะ ลองเอาขมิ้นทาละยัง ถ้าทาแล้วหายก็คงยุงกัด แต่ถ้าเป็นผดร้อนแนะนำยาทาตัวนี้ ตอนนั้นลูกสาวเป็นผดร้อนเต็มหน้า แม่ก็เป็นเลยลองซื้อมาทาปรากฏว่าหายอยู่ค่ะ