อาการเตือน

มือ เท้า แขน ขา มีอาการชาใช่อาการของคนไกล้คลอดแล้วรึปล่าวค่ะ คนแถวบ้านบอกว่าใช่ เปนการบอกเตือนกลายๆว่าไกล้คลอดแล้ว บ้านนี้นึกว่าเปนปกติค่ะ บ้านใหนเปนบ้างค่ะ #ท้องแรก 33+3 W

2 ตอบกลับ

อาการคล้ายกันเลยค่ะ ของเราตอนนี้37w6d คุณหมอบอกว่าเป็นอาการของคนใกล้คลอดจ้า และคุณหมอสั่งยาบำรุงพวกวิตามินมาให้เยอะเลยค่ะ

เลือดไหลเวียนไม่ดี + ร่างกายขาดวิตามินค่ะ