หัวใจลูกเต้นช้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ท้องแรก นับตามเมนส์มาได้7วีค แต่หมอซาวส์บอกลูกตัวเล็กหัวใจเต้นช้า น่าจะช้ากว่า 1วีคเลย อาจจะไม่สมบูรณ์ และแท้ง แต่หมอนัดอีกเสาร์หน้าอาจจะมีหวัง แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะแล้วทำยังงัยพอมีหวังมั้ย

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆนะคะ อย่าลืมทานยาบำรุงที่หมอให้ทุกวันด้วย บ้านนี้ ตอน 8 w ไม่ได้ยินหัวใจน้องเลยค่ะ พอ12w ดังลั่นห้องเลย แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังเล็กมากๆ อาจยังได้ยินไม่ชัด

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้กำลังไปหาหมออีกที่เผื่อมีคำแนะนำที่ดีๆให้แม่สบายใจ