อัลตร้าซาวกี่รอบ

ปกติเเร้วฝากท้องซาวกันกี่ครั่งคะ บ้านนี้24วีค5วันซาวเเค่1ครั่งเองค่ะซาวตั่งเเต่15วีคเพศก้ยังไม่รุ้เลยค่ะ หมอนัดซาวอีกที35วีคเลย

1 ตอบกลับ

รพ.ไหนคะเนี่ยนานจะงปกติ1เดือนครั้ง

1mo ago

ฝากอนามัยไกล้บ้านค่ะเข้าจะเเจ้งไห้ไปซาวที่โรงบาลเองเเต่งงเหมือนกันค่ะนานมากกว่าจะได้ซาวอีกรอบ