ทารกไม่ถ่าย2วันแล้ววันนี้เข้าวันที่3น้อง1เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเด็ก1เดือนไม่ถ่ายมา2วันวันนี้เข้าวันที่3แล้วปกติไหมคะทานนมแม่ล้วนค่ะ

ทารกไม่ถ่าย2วันแล้ววันนี้เข้าวันที่3น้อง1เดือน
10 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ 5 วันก็ไม่เป็นไร แต่ลูกจะอึดอัดไม่ค่อยสบายท้อง ให้คุณแม่จับลูกปั่นจักรยาน โยกขา นวดท้อง ให่เค้าถ่าย