ลูกไม่ถ่าย2วัน

น้อง3เดือนไม่ถ่ายมา2วันแล้วทำไงดีคะแม่ๆคนไหนมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะน้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกตินะคะ บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกัน หมอ บอกเด็กที่กินนมไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ ถือเป็นเรื่องปกติ เพราะเด็กกินนมบ้างครั้งกากใยไม่เหลือ จึงไม่ถ่าย แต่ถ้าเกินอาทิตย์ผิดปกตินะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่กินผักและก็ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ลูกเราก็3เดือนน้องก็ไม่อึทุกวันเหมือนกันค่ะ