ทารกไม่ถ่าย2วันแล้ววันนี้เข้าวันที่3น้อง1เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเด็ก1เดือนไม่ถ่ายมา2วันวันนี้เข้าวันที่3แล้วปกติไหมคะทานนมแม่ล้วนค่ะ

ทารกไม่ถ่าย2วันแล้ววันนี้เข้าวันที่3น้อง1เดือน
10 ตอบกลับ

เพราะระบบลำไส้ยังทำงานไม่เต้มที่ปกติของเด้กบางคนท้องผุกแต่สังเกตุอาการว่าน้องท้องอืดไหมถ้าใม่อืดก้อไม่เป้นไรจ้าลุกเราไม่ถ่าย 8 วันนะช่วง 1เดือน -2เดือนพอเริ่มเข้าสี่เดือนน้องถ่ายทุกวันคะแต่ในกรนี 8วันยังใมม่ถ่ายเราถึงสวนก้นคะ

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ 5 วันก็ไม่เป็นไร แต่ลูกจะอึดอัดไม่ค่อยสบายท้อง ให้คุณแม่จับลูกปั่นจักรยาน โยกขา นวดท้อง ให่เค้าถ่าย

นมแม่ล้วน ปกติค่ะที่ไม่ถ่าย ถ้าลูกไปงอแงปวดท้อง คือปดฝกติค่ะ

ปกติค่ะ แม่นวดท้องให้น้องก็ได้ค่ะ ดูวิธีนวดในยูทูปได้ค่ะ

ถ้าน้องใม่ถ่ายหลายวันคุณแม่ลองใช้ที่สวนวานของเด็กใหมคะ

ปกติค่า บ้านนี้ 7-8 วัน นมแม่ล้วนค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 5-7 วัน ที่ไม่ถ่าย

ชุดซื้อที่ไหนที่คะสวยดี

ปกติค่ะ