33วีค1วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนคลอดลูกตอน33วีคบ้างไหมค่ะ​ และหนักกี่โล

1 ตอบกลับ

33วีคถ้าคลอดก็ก่อนกำหนด น่าจะได้อบนะค่ะ อายุครรภ์แค่นี้มีน้อยเคสมากค่ะที่จะคลอดถ้าไม่ผิดปกติจริงหมอจะไม่ทำคลอดค่ะ จะฉีดยาระงับการคลอดไว้