33+1วีค

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 33+1จะซาวดูว่าลูกเราครบไหมจะซาวดูว่าลูกเราเป็นปากแหว่งเพดานโหว่หรือเปล่าช่วง33+1จะเห็นหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ได้เลยค่ะแม่ ของเราซาวด์ตอน 27 วีคค่ะ จริงๆหมอจะดูให้ตั้งแต่ 20 วีคแล้วแต่ไม่ชัดค่ะ

5y ago

ชัดค่ะแม่ 😊

ซาวด์ได้เลยคะ​ บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่20wคะ