ท้อง33+1วีค

ตอนนี้ท้องได้33+1วีค เเต่รู้สึกปวดเยี่ยวทั้งวันและเจ็บจิมิมาก มันเกิดจากอะไร#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เกิดจากการที่ทารกกลับหัวลงต่ำแล้วและไปเบียดพื้นที่ของกระเพาะปัสสาวะค่ะ จะปวดหน่วงๆ ทั้งตอนลุกขึ้นยืน เดิน หรือแม้แต่ตอนนอนเลยค่ะ ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ต้องอดทนอย่างเดียวเลยค่ะ